MOTOR SPORT ACTIVITY

RACING CLINIC - CUP RACE
รายละเอียดกิจกรรม

Yamaha Racing Clinic บันไดสู่การเป็นนักแข่งอาชีพกับกิจกรรม Yamaha Racing Clinic ที่ทางบริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด จัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้และทักษะเพื่อเป็นพื้นฐานการเป็นนักแข่งในแก่ผู้เข้าอบรม โดยมีวิทยากรที่เป็นนักแข่งดีกรีแชมป์จาก Yamaha Thailand Racing Team ที่จะร่วมถ่ายทอดทักษะทุกรูปแบบให้แก่ผู้เข้าอบรมทุกคน

Yamaha Cup Race ดุเดือดสุดมันส์ กับการแข่งขันระดับภูมิภาคของเหล่าทีมแข่งชั้นนำจาก Yamaha พร้อมด้วยนักแข่งดาวรุ่งที่จะขับเคี่ยวกันกับ 4 สนาม 4 ภาคต่อฤดูกาล รวมถึงการเปิดโอกาสให้แก่เหล่าลูกค้าที่ผ่านการอบรม Yamaha Racing Clinic ได้สัมผัสรูปแบบการแข่งขันจริงทั้งการฝึกซ้อม การควอลิฟาย และการแข่งขัน


ดูข้อมูลเพิ่มเติม
YAMAHA THAILAND CHALLENGE
รายละเอียดกิจกรรม

Yamaha R3 Thailand Challenge รายการแข่งขันที่จัดขึ้นโดยทาง บริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด โดยทำการแข่งขันร่วมกับรายการแข่งขัน Superbike ชิงแชมป์ประเทศไทย กับการใช้ 2 สนามในการแข่งขันอันได้แก่ สนามไทยแลนด์เซอร์กิต นครชัยศรี และ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ด้วยกติกาบังคับให้ใช้รถแข่งในรุ่น Yamaha YZF-R3 สามารถปรับแต่งตามกติกาการแข่งขัน ส่วนนักแข่งที่ถูกบังคับในเรื่องของอายุโดยมีอายุไม่เกิน 20 ปี และ อายุไม่เกิน 16 ปี

Yamaha R15 Thailand Challenge รุ่นการแข่งขันสำหรับการพัฒนาให้เหล่านักแข่งดาวรุ่งอายุไม่เกิน 16ปี ได้ก้าวไปสู่การเป็นนักแข่งอาชีพที่ดี ซึ่งนอกจากการแข่งขันที่ใช้รถอย่าง Yamaha YZF-R15 ทำการปรับเซ็ทในแก่นักแข่งที่เข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อให้นักแข่งได้เรียนรู้ และเพิ่มศักยภาพให้แก่เหล่านักแข่งที่ร่วมการแข่งขันด้วยนักแข่งของ Yamaha Thailand Racing Team ที่จะมาทำการโค้ชชิ้งให้กับนักแข่งทุกคนอีกด้วย


ดูข้อมูลเพิ่มเติม
Logo Yamaha Championship
YAMAHA TRACK DAY
รายละเอียดกิจกรรม

Yamaha Championship กิจกรรมการแข่งขันสำหรับลูกค้า Yamaha ไม่ว่าจะเป็น R-series, MT ไม่ต่ำกว่า 680 cc., T-Max และ X-Max เพื่อความมันส์อย่างต่อเนื่องกับรูปแบบกิจกรรมที่เหมือนกับรายการแข่งขัน โดยมีเหล่านักแข่ง Yamaha Thailand Racing Team เข้าร่วมถ่ายทอดเทคนิคการขับขี่ วางแผนการแข่งขัน และรวมถึงการนำไลน์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ติดตามและเห็นไลน์การขับขี่อย่างใกล้ชิด รวมถึงการแข่งขันสุดมันส์ที่มีการ Live Streming ถ่ายทอดสดให้แก่กองเชียร์ผ่าน 3 Facebook Fanpage ของทาง Yamaha

Yamaha Track day มันส์....เร้าใจ กับกิจกรรมสำหรับสมาชิก Yamaha กับประสบการ์ณการขับขี่ในรูปแบบสนามแข่งที่จัดขึ้นทั้งสิ้น 4 ภาค เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสสมรรถณะอย่างแท้จริงของรถ Yamaha ในสนามแข่ง โดยมีครูฝึกและนักแข่งจาก Yamaha Thailand Racing Team ร่วมถ่ายทอดความรู้และเทคนิคเพื่อตอบสนองความเร้าใจกับการขับขี่ในสนามแข่งอย่างแท้จริง


ดูข้อมูลเพิ่มเติม
YAMAHA MOTO CHALLENGE
รายละเอียดกิจกรรม
การเรียนรู้เกมส์มอเตอร์สปอร์ตถือว่าเป็นจุดประสงค์หลักของโปรเจ็คนี้ กับเหล่าทีมแข่งที่เข้าร่วมโดยคัดมาจากวิทยาลัยต่างๆ เพื่อร่วมทำการแข่งขัน ด้วยนักแข่งจากทางวิทยาลัย ทีมช่างและทีมงานของทางวิทยาลัย เพื่อให้นักแข่ง ทีมงาน ทีมช่าง ได้เรียนรู้ถึงกีฬามอเตอร์สปอร์ตอย่างใกล้ชิด และสามารถลงมือปฏิบัติจริง มีรูปแบบการแข่งขันจริง และเก็บคะแนนสะสมจริง เพื่อเฟ้นหาแชมป์ประจำปีของ Yamaha Moto Challenge ความมันส์ ความเร้าใจ นอกจากนี้ยังมีนักแข่งจาก Yamaha Thailand Racing Team ที่จะมาร่วมคอมเม้นท์ และถ่ายทอดเทคนิค รวมถึงการเทรนนิ่งให้แก่นักแข่งแบบตัวต่อตัวด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม


STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
EMAIL-SUBSCRIBE
สมัครวันนี้เพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษก่อนใคร
YAMAHA RACING
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์