ชมวีดีโอ

ล่าสุดขอบสนาม

M1 แรงสุด พรี-ซีซั่น เทสต์ "กวาร์ตาราโร่" ฟอร์มหรู คว้าเบสต์แลปปิดจ๊อบ เซปัง

10

ก.พ. 63


     วันสุดท้ายของการทดสอบก่อนเปิดฤดูกาลครั้งแรก ศึกโมโตจีพี 2020 ที่ เซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ยังคงเป็นผลงานระดับท็อปของทีมยามาฮ่า โดย ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ #20 สังกัดปิโตรนาส ยามาฮ่า เอสอาร์ที ทีม เจ้าของเวลาที่ดีที่สุดใน 2 วันแรกของการทดสอบ


     โดยดาวบิดเฟรนช์แมน สามารถบิดทำเวลาต่อรอบได้ดีที่สุดในวันสุดท้ายของการทดสอบ หลังควบรถแข่งยามาฮ่า YZR-M1 กดเวลาต่อรอบลงมาอยู่ที่ 1 นาที 58.349 วินาที ซึ่งเป็นเวลาที่ดีที่สุดหลังรวมผลการทดสอบทั้ง 3 วันที่ เซปังฯ


     ขณะที่ วาเลนติโน่ รอสซี่ #46 แชมป์โลก 9 สมัย สตาร์นักบิดมากประสบการณ์ จาก มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี ทีม ทำความเร็วในวันสุดท้ายของการทดสอบ ก่อนจะปิดจ๊อบในอันดับ 5 ด้วยเวลาต่อรอบ 1 นาที 58.541 วินาที

     ส่วน ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ #21 ดาวรุ่งอิตาเลี่ยน สังกัดปิโตรนาส ยามาฮ่า เอสอาร์ที ทีม บิดจบการทดสอบในอันดับ 14 ด้วยเวลา 1 นาที 58.831 วินาที


     ด้าน มาเวริค บีญาเลส #12 จาก มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี ทีม บิดความเร็วในวันสุดท้ายรั้งอยู่ในอันดับ 16 ของการทดสอบด้วยเวลา 1 นาที 58.893 วินาที

     ฟาก ฮอร์เก้ ลอเรนโซ่ #99 อดีตแชมป์โลกชาวสเปน ที่เข้ามารับบทนักบิดทดสอบให้กับค่ายยามาฮ่า ก่อนจะประเดิมงานใหม่ด้วยการบิดจบการทดสอบในอันดับ 21 ด้วยเวลา 1 นาที 59.697 วินาที


     สำหรับการทดสอบก่อนเปิดฤดูกาล หรือ พรี-ซีซั่น เทสต์ ศึกโมโตจีพี 2020 ครั้งต่อไปจะไปทดสอบกันที่ สนาม โลแซล อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ นี้

STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
EMAIL-SUBSCRIBE
สมัครวันนี้เพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษก่อนใคร
YAMAHA SOCIETY THAILAND
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์