ชมวีดีโอ

กิจกรรมเพื่อสังคม

“ยามาฮ่า” สนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันไวรัสส่วนบุคคล 1,000 ชุดแก่ พนง.เก็บขยะและพนง.กวาดถนน

24

เม.ย. 63

   
     เพื่อตอกย้ำนโยบายการตอบแทนสังคม และชุมชนที่มุ่งเน้นให้ความช่วยเหลือในพื้นที่ที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างแท้จริง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมสู้ภัย โควิด-19 เคียงคู่คนไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันไวรัสโคโรน่าส่วนบุคคล สำหรับเจ้าหน้าที่ของกรุงเทพมหานครที่ปฏิบัติงานด้านการทำความสะอาด อันได้แก่ พนักงานเก็บขยะ และพนักงานกวาดถนน ซึ่งต้องสัมผัสกับขยะปนเปื้อน อาทิ หน้ากากใช้แล้ว และขยะที่ผู้ติดเชื้อที่กักตัวในบ้านเป็นประจำ
 
     หลังจากที่ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้ให้การสนับสนุนบุคลากรทางสาธารณสุขและ โรงพยาบาลต่างๆ ด้วยการส่งมอบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า จำนวน 120 คัน ในบทบาทของหน่วยเคลื่อนที่เร็ว สร้างความคล่องตัวและเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ ต่อสู้กับเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ที่ยังคงส่งผลกระทบต่อสังคมเป็นวงกว้าง


     สำหรับ อุปกรณ์ป้องกันต้านไวรัสโคโรน่าส่วนบุคคล (Personal Protection equipment) 1 ชุดประกอบด้วย แว่นป้องกันดวงตา 1 อัน, ถุงมือไนโตร 20 คู่, ถุงคลุมเท้า 10 คู่ และ หน้ากากผ้า 5 ชิ้น ซึ่งเป็นการตอกย้ำนโยบายในการร่วมต่อสู้เคียงข้างบุคลากรทุกภาคส่วน รวมถึงหน่วยงานและองค์กรที่อุทิศตนเสียสละทำงานหนักในภาวะวิกฤติโควิด-19

      โดยการส่งมอบอุปกรณ์ป้องกันไวรัสโคโรน่าส่วนบุคคลในครั้งนี้มีขึ้น ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆ นี้
 

STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
EMAIL-SUBSCRIBE
สมัครวันนี้เพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษก่อนใคร
YAMAHA SOCIETY THAILAND
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์