บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (”เรา”) ใช้คุกกี้ในการให้บริการและปรับปรุงบริการของเรา ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ประสบการณ์ การเรียกดูข้อมูลของท่าน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าท่านยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้
เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
TYM-Web-Yamaha-Dealer-Time-COVID-620x400
TYM-Web-Yamaha-Dealer-Time-COVID-1200x775 ชมวีดีโอ

ข่าวล่ามาเร็ว

“ยามาฮ่า” สนับสนุนภาครัฐ ร่วมใจ Work from home ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19

12

เม.ย. 63

TYM-Web-Yamaha-Dealer-Time-COVID-800x600
    
     ด้วยนโยบายของภาครัฐที่มุ่งหวังลดจำนวนผู้ติดเชื้อและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส โควิด-19 ผ่านการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)

     ซึ่งเป็นแนวทางที่ต้องใช้ความร่วมมือจากภาคประชาชน รวมถึงหน่วยงาน, บริษัท และห้างร้านต่างๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งประสิทธิภาพสูงสุดในการขับเคลื่อนนโยบายดังกล่าว

     บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์คุณภาพได้ตระหนักถึงมาตรการดังกล่าว และได้ร่วมรณรงค์เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ผ่านมาตรการให้พนักงานทุกคนในบริษัทฯ
ปฏิบัติงานเต็มรูปแบบภายในที่พักอาศัย (Work from home) เพื่อลดความเสี่ยงจากการทำงานร่วมกันของพนักงาน

     โดยวางระบบการทำงานผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต รวมถึงการประชุมผ่านวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ครอบคลุมทุกหน่วยงาน ได้แก่ พนักงานด้านการขาย, วางแผนการขาย, อะไหล่และชิ้นส่วน, การตลาด, กลุ่มบริหาร รวมถึงหน่วยงานอื่นๆ ที่ต้องปฏิบัติตามข้อบังคับการปฏิบัติงานในที่พักอาศัยนับตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม-24 เมษายน 2563

     ขณะที่สายงานการผลิตและสนับสนุนการผลิต ทางบริษัทฯ มีนโยบายให้หยุดการปฏิบัติหน้าที่ ระหว่างวันที่ 13 -24 เมษายน 2563 โดยช่วงเวลาดังกล่าว ให้ถือเป็นการทำงานโดยไม่ต้องเข้ามาปฏิบัติงาน และให้มีความพร้อมกลับเข้ามาทำงานเมื่อมีคำสั่งจากบริษัทฯ ทั้งยังเน้นย้ำให้พนักงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัย และล้างมือให้สะอาดอย่างสม่ำเสมอ

     พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯ ยังเน้นย้ำให้พนักงานทุกคนดำเนินการตามคำสั่งจากหน่วยงานของภาครัฐ ทั้งในเรื่องงดเว้นการออกจากที่พักอาศัยโดยไม่จำเป็น และงดการเดินทางออกต่างจังหวัดหรือกลับภูมิลำเนา หากพบว่าพนักงานฝ่าฝืนคำสั่งดังกล่าวโดยไม่มีเหตุอันควร ทางบริษัทฯ จะพิจารณาโทษทางวินัย

     อย่างไรก็ดีเพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับความต้องการของลูกค้า ศูนย์บริการ Yamaha Premium Service ถนนศรีนครินทร์ และโชว์รูมจำหน่ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ Yamaha Riders’ Club ถนนประเสริฐมนูกิจ จะยังคงเปิดให้บริการตามปกติระหว่างวันจันทร์-วันเสาร์ (ยกเว้น 16-17 เมษายน นี้ เป็นวันหยุดทำการ)

     หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center (24 ชั่วโมง) โทร. 02-263- 9999

ติดตามข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่
Website : www.yamaha-motor.co.th
Facebook : Yamaha Society Thailand
Instagram : @Yamaha Society Thailand
Youtube : Yamaha Society Thailand

STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
REQUEST FOR INTEREST
รับข้อมูลสินค้ายามาฮ่า
YAMAHA SOCIETY THAILAND
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์