บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (”เรา”) ใช้คุกกี้ในการให้บริการและปรับปรุงบริการของเรา ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ประสบการณ์ การเรียกดูข้อมูลของท่าน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าท่านยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้
เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
yamaha-Shopee-web-banner-620x400
yamaha-Shopee-web-banner-1200x775 ชมวีดีโอ

โปรโมชั่น

“ยามาฮ่า” จับมือ “ช้อปปี้” ปล่อยดีลพิเศษเฟส 2 เอาใจไบค์เกอร์สายพันธุ์สปอร์ตและออโตเมติก

20

พ.ค. 63

yamaha-Shopee-web-banner-800x600

     บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผนึกกำลัง ช้อปปี้ ปล่อยดีลส่วนลดพิเศษเฟส 2 ขายคูปองผ่านช่องทางออนไลน์ในราคาเพียงแค่ 56 บาท ระหว่างวันที่ 26 - 31 พฤษภาคม 2563 เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับรถจักรยานยนต์สปอร์ต และออโตเมติก คลาส 125 ซีซี และ 150 ซีซี มูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าอย่างเป็นทางการทั่วประเทศตั้งแต่ 26 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน 2563

     ด้วยการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้ารถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ที่เข้ามาซื้อคูปองส่วนลดพิเศษบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง “ช้อปปี้” ส่งผลให้ดีลส่วนลดพิเศษที่เปิดขายครบโควต้าอย่างรวดเร็วในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการขยายช่องทางการส่งเสริมการขายของ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ที่ได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

     ล่าสุด ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ได้สานต่อความสำเร็จของแคมเปญดังกล่าวด้วยการปล่อยดีลพิเศษเฟสที่ 2 เอาใจไบค์เกอร์สายพันธุ์สปอร์ตและออโตเมติก ด้วยดีลส่วนลด 5,000 บาท และ 3,000 บาท ในราคาสุดคุ้มเพียงแค่ 56 บาท ผ่าน “ช้อปปี้” สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อรถจักรยานยนต์สปอร์ตและออโตเมติก คลาส 125 ซีซี และ 150 ซีซี ของยามาฮ่า ใน 5 รุ่นยอดนิยม ได้แก่ R15 Racing Sports, MT-15 Naked Sports และ XSR155 Sport Heritage ที่อยู่ในโครงการเฟสแรก รวมถึง QBIX และ AEROX ที่เข้ามาเสริมทัพในเฟสที่ 2

     สำหรับดีลดังกล่าวจะเริ่มขายบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ “ช้อปปี้” ใน Deals Near Me ระหว่างวันที่ 26 - 31 พฤษภาคม 2563 ซึ่งลูกค้าจะสามารถใช้ดีลส่วนลดนี้ได้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าอย่างเป็นทางการทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน 2563 โดยส่วนลดพิเศษนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ด้วยเช่นกัน

     นอกจากนั้น ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จะสมทบเงินอีก 2 เท่าจากยอดขายดีลในกิจกรรมครั้งนี้ รวมกับพนักงานไทยยามาฮ่ามอเตอร์ที่ร่วมกันบริจาค เพื่อนำไปซื้อสิ่งของจำเป็น อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับทางจังหวัดสมุทรปราการ โดยจะส่งมอบผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อร่วมบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ที่ได้รับความเดือนร้อนจากการระบาดของโควิด-19 ตอกย้ำแนวทางของ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ที่พร้อมเคียงคู่คนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน

เช็ก Spec และรายละเอียดเพิ่มเติมของ Yamaha YZF-R15 ได้ที่นี่

เช็ก Spec และรายละเอียดเพิ่มเติมของ Yamaha MT-15 ได้ที่นี่


เช็ก Spec และรายละเอียดเพิ่มเติมของ Yamaha XSR155 ได้ที่นี่

เช็ก Spec และรายละเอียดเพิ่มเติมของ Yamaha QBIX ได้ที่นี่


เช็ก Spec และรายละเอียดเพิ่มเติมของ Yamaha Aerox155 ได้ที่นี่


STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
REQUEST FOR INTEREST
รับข้อมูลสินค้ายามาฮ่า
YAMAHA SOCIETY THAILAND
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์