ชมวีดีโอ

ข่าวล่ามาเร็ว

“ยามาฮ่า” ขยายระยะเวลาการทำงาน Work From Home เพิ่มความมั่นใจป้องกันเชื้อโควิด-19

24

เม.ย. 63

    
    หลังจากที่ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์คุณภาพ ขานรับนโยบายของภาครัฐที่มุ่งหวังลดจำนวนผู้ติดเชื้อและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส โควิด-19 ผ่านการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ซึ่งทางบริษัทฯ ได้ตระหนักถึงมาตรการดังกล่าว และได้ร่วมรณรงค์เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ผ่านมาตรการต่างๆ รวมทั้งการให้พนักงานทุกคนในบริษัทฯ ปฏิบัติงานเต็มรูปแบบภายในที่พักอาศัย (Work from home) นับตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม-24 เมษายน 2563

    ปัจจุบันแม้สถานการณ์การแพร่กระจายของเชื้อไวรัส โควิด-19 ในประเทศไทยจะดีขึ้นเป็นลำดับอย่างต่อเนื่อง แต่ทางภาครัฐยังคงมีนโยบายคุมเข้มมาตรการต่างๆ ในการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส โควิด-19 ต่อไปอีกระยะ โดยยังคงความเป็นห่วงภาคแรงงานในภาคอุตสาหกรรมและบริการ เพื่อเป็นการให้ความร่วมมือกับภาครัฐ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จึงได้ขยายระยะเวลาในการให้พนักงานทุกคนในบริษัทฯ ปฏิบัติงานเต็มรูปแบบภายในที่พักอาศัย (Work from home) พร้อมทั้งขยายระยะเวลาการหยุดสายพานการผลิตเป็นการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน ถึง 8 พฤษภาคม 2563
.
    โดยศูนย์บริการ Yamaha Premium Service ถ.ศรีนครินทร์ และ Yamaha Riders’ Club ถ.ประเสริฐมนูกิจ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติระหว่างวันจันทร์-วันเสาร์ (ยกเว้น วันที่ 1 และ 4 พฤษภาคม นี้ เป็นวันหยุดทำการ) หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center (24 ชั่วโมง) โทร. 02-263- 9999

STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
EMAIL-SUBSCRIBE
สมัครวันนี้เพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษก่อนใคร
YAMAHA SOCIETY THAILAND
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์