บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (”เรา”) ใช้คุกกี้ในการให้บริการและปรับปรุงบริการของเรา ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ประสบการณ์ การเรียกดูข้อมูลของท่าน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าท่านยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้
เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
01
01 ชมวีดีโอ

ข่าวล่ามาเร็ว

ยามาฮ่ามั่นใจ ส่ง 2 นักแข่งไทย ชิงโพเดี้ยมในศึกระดับโลก

05

ก.พ. 60

01
       นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ (คนกลาง) ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า พร้อมผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และ นายเนวิน ชิดชอบ (คนที่ 2 จากซ้าย) ประธานที่ปรึกษาสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ (คนที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประกาศความพร้อมในงานแถลงข่าวการแข่งขันรายการระดับโลก FIM SUPERBIKE WORLD CHAMPIONSHIP ROUND 2 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 10-12 มีนาคม 2560 โดยมี นายทนุเกียรติ จันทร์ชุม (คนที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาอาชีพ และกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย สำหรับศึกระดับโลกครั้งนี้ยามาฮ่าได้ส่ง 2 นักแข่งชั้นนำของเอเชีย เดชา ไกรศาสตร์ และเฉลิมพล ผลไม้ ซึ่งได้รับสิทธิไวลด์การ์ดจากการทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในปีที่ผ่านมา ลงชิงชัยเจ้าความเร็วในรุ่น เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี

          สำหรับการแข่งขันในรายการนี้ YAMAHA THAILAND RACING TEAM มีเป้าหมายอยู่ที่การขึ้นยืนโพเดี้ยมต่อหน้าแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยในสนามโฮมแทร็คให้ได้ โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้จัดขึ้น ณ ลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
REQUEST FOR INTEREST
รับข้อมูลสินค้ายามาฮ่า
YAMAHA SOCIETY THAILAND
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์