ชมวีดีโอ

ข่าวล่ามาเร็ว

ยามาฮ่าทุ่มงบกว่า 10 ล้าน สร้างสปอร์ตคอมเพล็กซ์ เสริมสร้างสุขภาพให้พนักงาน

26

ธ.ค. 62


     มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ ประธานกรรมการบริหาร นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมตีแบดมินตันเพื่อทำพิธีเปิดอาคารกีฬาอเนกประสงค์ Yamaha Sport Complex (YSC) ซึ่งเป็นอาคารกีฬาอเนกประสงค์ที่สร้างขึ้นเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรง รักในการออกกำลังกายและเล่นกีฬาของพนักงานในบริษัทฯ โดยภายในอาคารกีฬาประกอบไปด้วย คอร์ดแบดมินตัน จำนวน 2 คอร์ด ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นคอร์ดวอลเลย์บอล คอร์ดเซปักตะกร้อ และกีฬาอื่นๆ ได้ พร้อมกับ คอร์ดเทเบิลเทนนิสอีกจำนวน 2 คอร์ด ห้องอาบน้ำ และห้องล็อคเกอร์รูม ที่แยกเป็นสัดส่วนสำหรับนักกีฬาทั้งชาย และหญิง พร้อมด้วยลานกีฬาและเครื่องออกกำลังกายอีกมากมาย


     สำหรับการสร้างอาคารกีฬาอเนกประสงค์แห่งนี้ยามาฮ่าทุ่มเงินจำนวน 10 ล้านบาท เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรงของพนักงานในบริษัท โดยก่อนหน้านี้ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการสร้างโรงพยาบาลขนาดเล็ก Yamaha Health Care Center ด้วยการร่วมมือกับโรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อเป็นอีกหนึ่งสวัสดิการที่ดีให้กับพนักงานและผู้บริหารของบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด อีกด้วย


     โดยการเปิดอาคารกีฬาอเนกประสงค์ Yamaha Sport Complex (YSC) อย่างเป็นทางการในครั้งนี้มีขึ้น ณ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด บางนา-ตราด กม.21 เมื่อเร็วๆ นี้ 

STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
EMAIL-SUBSCRIBE
สมัครวันนี้เพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษก่อนใคร
YAMAHA SOCIETY THAILAND
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์