ชมวีดีโอ

ข่าวล่ามาเร็ว

ยามาฮ่าคลับ จัดทริปสุดพิเศษ เอาใจเหล่าสมาชิกสปอร์ตไบค์ ณ จ.ประจวบฯ

20

พ.ค. 62

ยามาฮ่าคลับ จัดทริปสุดพิเศษ 2 วัน  1 คืน กับเหล่าสมาชิกผู้ที่ใช้รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สายสปอร์ต ที่นำโดยรถรุ่น MT-03, MT-15, R3, R15 และ M-SLAZ โดยทริปนี้เริ่มขับขี่ท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ สู่ ปัตตาเวียรีสอร์ท จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดยเหล่าสมาชิกได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆมากมาย เพื่อกระชับความสัมพันธ์ เช่น การแบ่งกลุ่มออกไปทำกิจกรรมโฟโต้แรลลี่ เช็คอินจุดท่องเที่ยวแลนด์มาร์คของปราณบุรีทั้ง 7 จุด อาทิ จุดชมวิวแหลมเกดเก๋ๆ ชายหาดเขากระโหลกซึ่งเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวมานั่งเล่นพักผ่อนกันแบบชิลๆ รวมทั้งปากน้ำปราณชายหาด ที่ทอดยาวสุดสายตา

นอกจากนั้นเหล่าสมาชิกยังได้แวะสักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์เพื่อความเป็นสิริมงคลและได้ร่วมสนุกด้วยการถ่ายภาพรูปพร้อมแชร์บนเฟสบุคกันอย่างแพร่หลาย ถือเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและเผยแพร่ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางได้เป็นอย่างดี

       ซึ่งในช่วยเย็น เหล่าสมาชิกยังได้ร่วมสนุกในกิจกรรม “ยามาฮ่ายีนส์ปาร์ตี้” ปาร์ตี้เท่ๆในแบบสายสปอร์ตโดยก๊วนยามาฮ่าคลับได้เพลิดเพลินไปกับเกมและ โชว์ชุดต่างๆพร้อมวงดนตรี แนวๆที่คัดสรรมาโดยเฉพาะกันอย่างสุดเหวี่ยง

       โดยในวันรุ่งขึ้น (19 พฤษภาคม) เหล่าสมาชิกได้เล่นเครื่องเล่น เอ็กซ์ตรีม อาทิ เจ็ทสกี และบานาน่าโบ๊ทกันอย่างสุดมันส์ ก่อนออกเดินทางเป็นขบวนกว่า 120 คัน โรดโชว์รอบเมืองปราณฯสร้างความตื่นตาตื่นใจให้นักท่องเที่ยวและผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมากก่อนจะแยกย้ายเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพจบทริปสุดพิเศษอย่างประทับใจ!!!

สำหรับสมาชิกท่านใดที่สนใจ สามารถร่วมสนุกกิจกรรมดีๆและติดตามข่าวสารได้ที่

https://www.facebook.com/yamahaclubsthailand/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
EMAIL-SUBSCRIBE
สมัครวันนี้เพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษก่อนใคร
YAMAHA SOCIETY THAILAND
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์