ชมวีดีโอ

ล่าสุดขอบสนาม

บีญาเลส ประเดิมสวยบิด M1 รั้งจ่าฝูง เฆเรซ เทสต์ วันแรก กวาตาร์ราโร่ คว้าหัวแถวทีมแซทเทิลไลท์

26

พ.ย. 62


     ทัพนักบิดโมโตจีพีมีคิวลงทำการทดสอบเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการชิงชัยในฤดูกาล 2020 ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 25-26 พฤศจิกายน ณ เซอร์กิโต เดอ เฆเรซ-อังเคล นีอัตโต้ ประเทศสเปน หลังผ่านการทดสอบครั้งแรกที่ บาเลนเซีย ในสัปดาห์ก่อนหน้านี้


     และยังคงเป็นผลงานอันยอดเยี่ยมของ ดาวบิดค่ายยามาฮ่าที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นต่อเนื่อง หลังบิดทำเวลารั้งแถวในการทดสอบครั้งแรก นำทัพโดย มาเวริค บีญาเลส #12 เจ้าของเบสต์แล็ปที่ บาเลนเซีย จาก มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี ที่ควบรถแข่งยามาฮ่า YZR-M1 ทำเวลาต่อรอบได้เร็วที่สุดด้วยเวลา 1 นาที 37.131 วินาที


     รวมถึง ฟาบิโอ กวาตาร์ราโร่ #20 ดาวรุ่งเฟรนช์แมน สังกัดปิโตรนาส ยามาฮ่า เอสอาร์ที ที่บิดสิ้นสุดการทดสอบวันแรกในอันดับ 2 ด้วยเวลา 1 นาที 37.885 วินาที รั้งจ่าฝูงในกลุ่มนักบิดทีมแซทเทิลไลท์


     ขณะที่เพื่อนร่วมสังกัดอย่าง ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ #21 บิดทำเวลาเข้ามาเป็นอันดับ 5 ด้วยเวลา 1 นาที 38.117 วินาที ส่วน วาเลนติโน่ รอสซี่ #46 จาก มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี จบการทดสอบวันแรกในอันดับ 14 ด้วยเวลา 1 นาที 38.759 วินาที


     สำหรับการทดสอบในวันที่ 2 จะเริ่มออกสตาร์ทในเวลา 16.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) แฟนมอเตอร์สปอร์ตสามารถร่วมติดตามผลงานและให้กำลังใจทัพนักบิดยามาฮ่าได้ที่  Facebook : Yamaha Society Thailand

STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
EMAIL-SUBSCRIBE
สมัครวันนี้เพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษก่อนใคร
YAMAHA SOCIETY THAILAND
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์