บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (”เรา”) ใช้คุกกี้ในการให้บริการและปรับปรุงบริการของเรา ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ประสบการณ์ การเรียกดูข้อมูลของท่าน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าท่านยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้
เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
แลกฟรี! ถุงมือข้อสั้น Yamaha

สิทธิพิเศษ

แลกฟรี! ถุงมือข้อสั้น Yamaha

25,000

Points

แลกฟรี! ถุงมือข้อสั้น Yamaha

แลกฟรี! ถุงมือข้อสั้น Yamaha สีน้ำเงิน


เงื่อนไขสิทธิ์

1. สามารถแลกสินค้าฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมดเท่านั้น (ขนาดตามความเหมาะสม ไม่สามารถเลือกขนาดได้ )
2. สินค้านี้สามารถแลกฟรีได้โดยใช้คะแนนที่ระบุต่อสินค้า ต่อการแลกรับฟรี 1 ชิ้นเท่านั้น ซึ่งสินค้าแต่ละชิ้นจะใช้คะแนนในการแลกรับไม่เท่ากัน
3. บริษัทฯจะทำการสุ่มวัน และช่วงเวลาในการขึ้นสิทธิพิเศษ โดยขอสงวนสิทธิ์ไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระจายสิทธิ์ให้กับสมาชิกท่านอื่นๆ ได้มีโอกาสในการแลกรับสิทธิพิเศษนี้ได้อย่างเท่าเทียมกัน
4. สมาชิก 1 ท่าน สามารถแลกรับสินค้าฟรีได้สูงสุด 1 ชิ้นเท่านั้น
5. สินค้ามีจำนวนจำกัด หากสินค้าได้ถูกแลกไปหมดก่อนสิ้นสุดระยะเวลาที่กำหนด บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบในการเพิ่มหรือชดใช้หาสินค้ามาทดแทนให้ทุกกรณี
6. สินค้าจะเริ่มจัดส่งถึงมือท่านภายใน 15 วันทำการหลังการแลกฟรีเสร็จสมบูรณ์
7. สินค้าที่แลกรับไปแล้ว บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี เว้นแต่กรณีที่สินค้าชำรุดเสียหายอันสืบเนื่องมาจากความผิดพลาดของบริษัทฯ เท่านั้น แจ้งเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วันและส่งสินค้าคืนบริษัทฯภายใน 14 วัน(นับวันจากเลข Tracking เท่านั้น) นอกเหนือจากวันที่กำหนด ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบทุกกรณี
8. ในกรณีที่ไม่มีที่อยู่สมบูรณ์ในการจัดส่ง จะต้องติดต่อกลับมาที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-645-0014 ในวันและเวลาทำการ ภายใน 7 วัน หากไม่มีการติดต่อจะถือว่าการแลกเป็นโมฆะ และขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนคะแนนที่แลกมาทุกกรณี
9. ในกรณีที่มีที่อยู่ในการจัดส่ง แต่ไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้ตามที่อยู่ที่ให้มา และมีการตีกลับของสินค้ามายังผู้ส่ง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่จัดส่งสินค้าให้อีกครั้ง
10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการรับสิทธิประโยชน์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
11. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Smart Reward Contact Center โทร. 02 6451995 (จ-อา เวลา 10.00 – 17.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
REQUEST FOR INTEREST
รับข้อมูลสินค้ายามาฮ่า
YAMAHA CLUB THAILAND
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์