บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (”เรา”) ใช้คุกกี้ในการให้บริการและปรับปรุงบริการของเรา ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ประสบการณ์ การเรียกดูข้อมูลของท่าน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าท่านยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้
เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
แลกฟรี! ถุงมือยามาฮ่า

สิทธิพิเศษ

แลกฟรี! ถุงมือยามาฮ่า

35,000

Points

แลกฟรี! ถุงมือยามาฮ่า

แลกฟรี! ถุงมือยามาฮ่า รุ่น M03 สีแดง


เงื่อนไขสิทธิ์

1. สามารถแลกสินค้าฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมดเท่านั้น (ขนาดตามความเหมาะสม ไม่สามารถเลือกขนาดได้ )
2. สินค้านี้สามารถแลกฟรีได้โดยใช้คะแนนที่ระบุต่อสินค้า ต่อการแลกรับฟรี 1 ชิ้นเท่านั้น ซึ่งสินค้าแต่ละชิ้นจะใช้คะแนนในการแลกรับไม่เท่ากัน
3. บริษัทฯจะทำการสุ่มวัน และช่วงเวลาในการขึ้นสิทธิพิเศษ โดยขอสงวนสิทธิ์ไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระจายสิทธิ์ให้กับสมาชิกท่านอื่นๆ ได้มีโอกาสในการแลกรับสิทธิพิเศษนี้ได้อย่างเท่าเทียมกัน
4. สมาชิก 1 ท่าน สามารถแลกรับสินค้าฟรีได้สูงสุด 1 ชิ้นเท่านั้น
5. สินค้ามีจำนวนจำกัด หากสินค้าได้ถูกแลกไปหมดก่อนสิ้นสุดระยะเวลาที่กำหนด บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบในการเพิ่มหรือชดใช้หาสินค้ามาทดแทนให้ทุกกรณี
6. สินค้าจะเริ่มจัดส่งถึงมือท่านภายใน 15 วันทำการหลังการแลกฟรีเสร็จสมบูรณ์
7. สินค้าที่แลกรับไปแล้ว บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี เว้นแต่กรณีที่สินค้าชำรุดเสียหายอันสืบเนื่องมาจากความผิดพลาดของบริษัทฯ เท่านั้น แจ้งเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วันและส่งสินค้าคืนบริษัทฯภายใน 14 วัน(นับวันจากเลข Tracking เท่านั้น) นอกเหนือจากวันที่กำหนด ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบทุกกรณี
8. ในกรณีที่ไม่มีที่อยู่สมบูรณ์ในการจัดส่ง จะต้องติดต่อกลับมาที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-645-0014 ในวันและเวลาทำการ ภายใน 7 วัน หากไม่มีการติดต่อจะถือว่าการแลกเป็นโมฆะ และขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนคะแนนที่แลกมาทุกกรณี
9. ในกรณีที่มีที่อยู่ในการจัดส่ง แต่ไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้ตามที่อยู่ที่ให้มา และมีการตีกลับของสินค้ามายังผู้ส่ง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่จัดส่งสินค้าให้อีกครั้ง
10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการรับสิทธิประโยชน์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
11. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Smart Reward Contact Center โทร. 02 6451995 (จ-อา เวลา 10.00 – 17.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
REQUEST FOR INTEREST
รับข้อมูลสินค้ายามาฮ่า
YAMAHA CLUB THAILAND
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์