บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (”เรา”) ใช้คุกกี้ในการให้บริการและปรับปรุงบริการของเรา ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ประสบการณ์ การเรียกดูข้อมูลของท่าน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าท่านยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้
เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
News_Yamaha_Automatic_is_NOW_Pattaya-(620x400)
News_Yamaha_Automatic_is_NOW_Pattaya-(1200x775) ชมวีดีโอ

ข่าวล่ามาเร็ว

ยามาฮ่าจัดเฟสติวัลสุด NOW! ที่ทำให้ทุกคน WOW พร้อมคอนเสิร์ตสุดฮอตจาก 4 หนุ่ม TRINITY

30

ก.ย. 62

News_Yamaha_Automatic_is_NOW_Pattaya (1)
    
     นางสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาดกลุ่มรถออโตเมติก และตราสินค้า บริหารลูกค้าสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ และสื่อดิจิทัล พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับนางศิรินุช วิทยากรฤกษ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรยนต์พัทยา จำกัด และ 4 หนุ่ม TRINITY เติร์ด, แจ๊คกี้, ปอร์เช่ และเจมมี่เจมส์ ในงาน Yamaha Presents “Automatic is NOW! Festival เทศกาลเฟสติวัลที่รวมความ NOW! ไว้ด้วยกัน โดยภายในงานจะพบกับบูธจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า จากร้านผู้จำหน่ายมิตรยนต์ พัทยา พร้อมโปรโมชั่นสำหรับสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อรถจักรยานยนต์ภายในงาน บูธอาหารสุดฮอต และบูธพันธมิตรต่างๆ มาร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้า ก่อนปิดท้ายกับคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก 4 หนุ่น TRINITY และ ว่าน ธนกฤต ที่มาร่วมสร้างสีสันและความมันส์ ในกิจกรรมนี้

     สำหรับกิจกรรม Yamaha Presents “Automatic is NOW! Festival 2 ยามาฮ่าได้จัดขึ้นทั้งหมด 5 ครั้งทั่วประเทศ เริ่มต้นกิจกรรมที่จังหวัดกรุงเทพฯ และส่งตรงไปยัง 4 ภาคทั่วประเทศก่อนปิดท้ายความ NOW กันที่ศูนย์การค้า Terminal 21 พัทยาในครั้งนี้  ติดตามกิจกรรมดีๆ ครั้งต่อไปของยามาฮ่าได้ที่ www.yamaha-motor.co.th และ Facebook : Yamaha Society Thailand #ไม่อยากเอ้าท์มาNOWด้วยกัน #ItsAutomatic

STAY CONNECTED, BE THE FIRST TO KNOW.

ช่องทางติดตามข่าวสาร เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวเด็ดๆ
FIND DEALER
ค้นหาผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซต์พร้อมศูนย์บริการ
REQUEST FOR INTEREST
รับข้อมูลสินค้ายามาฮ่า
YAMAHA SOCIETY THAILAND
สังคมออนไลน์ของคนรักมอเตอร์ไซต์