รู้ไว้ไม่ตกยุค เกาะติดข่าวสารยามาฮ่า กิจกรรมต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ยามาฮ่า ในหมวดข่าวที่น่าสนใจ อาทิ เกาะติดกิจกรรมเด็ด คุณจะไม่พลาดกิจกรรมดีๆจากยามาฮ่า ,ข่าวล่ามาเร็ว ทันเหตุการณ์กับข่าวแวดวงยามาฮ่า,ข่าวโปรโมชั่น ช็อปสนุกกับสินค้ายามาฮ่าในราคาและของพรีเมียมแบบพิเศษ,ล่าสุดขอบสนาม เกาะติดกีฬายามาฮ่ามอเตอร์สปอร์ตให้ลุ้นกันเหมือนอยู่ขอบสนาม,กิจกรรมเพื่อสังคม ข่าวสารกิจกรรม CSR ดีๆ จากยามาฮ่าเพื่อจุดมุ่งหมายที่จะรับผิดชอบต่อสังคม

ฟีโน่คลับอีสานแรลลี่สุดมันส์สนั่นเมืองอุบลฯ


ข้อมูลเพิ่มเติม


                ยามาฮ่ายกขบวนความสนุกจัดกิจกรรมฟีโน่ทัวร์ริ่งให้ลูกค้าภาคอีสานในชื่อตอน “ทริปสนุก...สุดฮา...กับยามาฮ่าฟีโน่” จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 18-19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยมีสมาชิกยามาฮ่าคลับจากจังหวัดอุบลฯและศรีสะเกษ กว่า 100 คัน เดินทางมารวมตัวกัน ณ จุดนัดพบในรีสอร์ทที่พัก จากนั้นความสนุกเริ่มขึ้นจากเกมสันทนาการเพื่อทำความคุ้นเคยกันก่อนร่วมเดินทางออกแรลลี่ด้วยรถจักรยานยนต์ฟีโน่ไปปฎิบัติภารกิจตามสถานที่สำคัญต่างๆ ในตัวเมืองอุบลฯ  สร้างความสนุกสนานแก่สมาชิกยามาฮ่าคลับ และสร้างความตื่นเต้นแก่ผู้ที่พบเห็น ช่วงค่ำยามาฮ่ายังจัดหนักให้ชาวฟีโน่ได้ร่วมสนุกภาคกลางคืนกับปาร์ตี้สุดมันส์ในคอนเซ็ปต์ “Fino Lover Party” ให้สมาชิกยามาฮ่าคลับร่วมสนุกกันแบบเต็มอิ่มทั้งเกมส์ ทั้งโชว์ ทั้งดนตรีรวมทั้งดาราสาวสวยตาคม จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ที่มารับหน้าที่พิธีกรสร้างความสนุกให้สมาชิกยามาฮ่าคลับในค่ำคืน ก่อนปิดท้ายความสนุกสนานในเช้าวันที่ 2 ของทริป ด้วยกิจกรรมมันส์ฮาเป็นการปิดท้ายทริปสนุกสุดฮาแบบประทับใจในครั้งนี้

                ติดตามทริปสนุกสุดมันส์ที่จะออนทัวร์ไปพบกับสมาชิกยามาฮ่าคลับทั่วประเทศในโอกาสต่อๆไปส่วนจะเป็นภาคใดนั้นโปรดติดตามกันได้เร็วๆนี้...
< < ย้อนกลับ