รู้ไว้ไม่ตกยุค เกาะติดข่าวสารยามาฮ่า กิจกรรมต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ยามาฮ่า ในหมวดข่าวที่น่าสนใจ อาทิ เกาะติดกิจกรรมเด็ด คุณจะไม่พลาดกิจกรรมดีๆจากยามาฮ่า ,ข่าวล่ามาเร็ว ทันเหตุการณ์กับข่าวแวดวงยามาฮ่า,ข่าวโปรโมชั่น ช็อปสนุกกับสินค้ายามาฮ่าในราคาและของพรีเมียมแบบพิเศษ,ล่าสุดขอบสนาม เกาะติดกีฬายามาฮ่ามอเตอร์สปอร์ตให้ลุ้นกันเหมือนอยู่ขอบสนาม,กิจกรรมเพื่อสังคม ข่าวสารกิจกรรม CSR ดีๆ จากยามาฮ่าเพื่อจุดมุ่งหมายที่จะรับผิดชอบต่อสังคม

“ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” แรงดี ประหยัดจริง ขั้นเทพ เดินหน้าปูพรมกิจกรรมระดับเทพทั่วประเทศ

“ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่”
แรงดี ประหยัดจริง ขั้นเทพ เดินหน้าปูพรมกิจกรรมระดับเทพทั่วประเทศ
ตอกย้ำแคมเปญ Do >> Innovative ตัวจริงต้องยามาฮ่า

    
    ยามาฮ่าเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นล่าสุด “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด หัวฉีด YEC_FI ประหยัดน้ำมันขั้นเทพ พิสูจน์แล้วจากสื่อมวลชนและผู้ใช้จริง พร้อมเปิดตัวกิจกรรมระดับเทพปูพรมทั่วประเทศ มั่นใจ “ระบบหัวฉีดยอดประหยัด ต้องยามาฮ่า”

    
    นาย ประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์
รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดเผยถึงรถจักรยานยนต์ “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” ว่า “ในช่วงไตรมาสที่ 3 ตลาดรถจักรยานยนต์มีการชะลอตัวลงเมื่อเทียบกับไตรมาสที่ 2 เนื่องจากเป็นช่วงฤดูฝนและมรสุม แต่อย่างไรก็ตาม  ความต้องการอยู่ในระดับที่ใกล้เคียงกับปีที่แล้ว ส่วนในช่วงปลายปีคาดว่าตลาดรถจักรยานยนต์น่าจะมีการปรับตัวขึ้นมา เนื่องจากปัจจัยพื้นฐานทางเศรษฐกิจ เช่น อัตราการว่างงานลดลง รวมทั้งคาดว่าลูกค้าจะมีเงินจับจ่ายใช้สอยมากขึ้นเนื่องจากรายได้จากการเก็บเกี่ยวภาคเกษตร และจากการคาดการณ์โบนัสปลายปีในภาคอุตสาหกรรม ส่งผลให้ลูกค้ามีกำลังซื้อมากขึ้น จากปัจจัยขั้นต้น จึงเป็นโอกาสที่ดีในการเปิดตัว “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งคุณสมบัติของรถคันนี้ได้ออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองความต้องการลูกค้าทุกอาชีพทั่วประเทศครับ”

    
    นายประพันธ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ปัจจุบันลูกค้าให้ความสำคัญในเรื่องการประหยัดและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ดังนั้น ยามาฮ่าจึงเปิดตัวรถจักรยานยนต์มีเกียร์สำหรับครอบครัว “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” แรงดี ประหยัดจริง ขั้นเทพ โดยแนวคิดในการพัฒนารถครอบครัว  รุ่นนี้ คือ “ประหยัด ทนทาน ขับขี่ง่าย คล่องตัว” ได้รับการออกแบบและพัฒนาด้านวิศวกรรมเพื่อความสมดุลระหว่างขนาดที่กะทัดรัด การขับขี่ที่ดีและง่ายต่อการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีหัวฉีดขั้นเทพสุดประหยัด YEC_FI ที่ออกแบบมาเพื่อรถมีเกียร์โดยเฉพาะ ที่ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งประหยัดกับราคาอะไหล่ที่ถูกสุดคุ้ม จึงเหมาะกับลูกค้าที่เน้นการใช้งานอย่างคุ้มค่า พร้อมรูปลักษณ์ใหม่ที่ปราดเปรียวกว่าเดิม โดยตั้งเป้าการขายเดือนละ 12,000 คัน ซึ่งยามาฮ่าคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน”

    
    “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” แรงดี ประหยัดจริง ขั้นเทพ พิสูจน์แล้ว จากผู้ใช้จริงและสื่อมวลชนสายรถจักรยานยนต์ที่ได้ขับขี่ทดสอบ “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” เส้นทางจากเขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายก มุ่งสู่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และสิ้นสุดที่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา ทุกเสียงต่างยืนยันกับเทคโนโลยีหัวฉีดขั้นเทพ YEC_FI ที่ออกแบบมาเพื่อรถมีเกียร์โดยเฉพาะ ให้รถแรงจริง ประหยัดจริง ทนทาน ดูแลง่าย  โดย

    
    น้ำมัน 1 ถัง สามารถขับขี่ได้ไกลถึง 328.20 กิโลเมตร ประหยัดน้ำมันถึง 84.15 กิโลเมตรต่อลิตร ด้วยความเร็ว 40-60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง* สมกับเป็นระบบหัวฉีดยอดประหยัด ต้องยามาฮ่า
*ทดสอบโดยสื่อมวลชนสายรถจักรยานยนต์

    
    สำหรับแผนการตลาดและการสื่อสารของ “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” แรงดี ประหยัดจริง ขั้นเทพนั้น ยามาฮ่าได้เปิดตัว เจ-เจตริน วรรธนะสิน ดาราและศิลปินชื่อดัง ผู้ที่จะมายืนยันถึงความประหยัดของ “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” รวมทั้งกิจกรรมระดับเทพที่ตอกย้ำแคมเปญ Do >> Innovative อาทิ กิจกรรม หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว! คาราวานแห่งความสนุก โดยตลกอันดับ 1 ของเมืองไทย หม่ำ เท่ง โหน่ง ที่จะทำให้ทุกคนหัวเราะท้องแข็งด้วยความฮา 4 ภาค ทั่วแดนไทย กว่า 30 จังหวัด รวมทั้งการเปิดตัวและทดสอบขับขี่ “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” ตามหัวเมืองใหญ่กว่า 20 จังหวัด และกิจกรรมขั้นเทพอีกมากมาย พร้อมทั้งกิจกรรมส่งเสริมการขายสุดพิเศษสำหรับลูกค้า ฉลองการเปิดตัวที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ

    
    นอกจากนี้ ยามาฮ่ายังได้จัดให้มีสื่อโฆษณาและส่งเสริมการขายของ “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” อีกมากมาย ทั้งภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ สปอตวิทยุ สื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อสิ่งพิมพ์ นิตยสาร และสื่อออนไลน์ เป็นต้น เพื่อที่จะสื่อสารและประชาสัมพันธ์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกพื้นที่

    
    “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่”
แรงดี ประหยัดจริง ขั้นเทพ ยังมีชุดอุปกรณ์เสริมการใช้งานที่สวยงาม ในราคาสบายๆ นับร้อยรายการ มาให้ลูกค้าได้เลือกตกแต่งตามสไตล์และเหมาะกับการใช้งานของตัวเองพบ “ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ใหม่” แรงดี ประหยัดจริง ขั้นเทพ ได้ที่ Yamaha Square และร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติม Yamaha Call Center 02-2639999 หรือที่
www.yamaha-motor.co.th

 

< < ย้อนกลับ