รู้ไว้ไม่ตกยุค เกาะติดข่าวสารยามาฮ่า กิจกรรมต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ยามาฮ่า ในหมวดข่าวที่น่าสนใจ อาทิ เกาะติดกิจกรรมเด็ด คุณจะไม่พลาดกิจกรรมดีๆจากยามาฮ่า ,ข่าวล่ามาเร็ว ทันเหตุการณ์กับข่าวแวดวงยามาฮ่า,ข่าวโปรโมชั่น ช็อปสนุกกับสินค้ายามาฮ่าในราคาและของพรีเมียมแบบพิเศษ,ล่าสุดขอบสนาม เกาะติดกีฬายามาฮ่ามอเตอร์สปอร์ตให้ลุ้นกันเหมือนอยู่ขอบสนาม,กิจกรรมเพื่อสังคม ข่าวสารกิจกรรม CSR ดีๆ จากยามาฮ่าเพื่อจุดมุ่งหมายที่จะรับผิดชอบต่อสังคม

เปิดโลกความเท่ ไปกับ ยามาฮ่าฟีลาโน่ หัวฉีด จ.ชลบุรี

     บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้ร่วมกับ บริษัท จันทรภัทรชลบุรี จำกัด ผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี จัดกิจกรรม “เปิดโลกความเท่ไปกับ ยามาฮ่าฟีลาโน่ หัวฉีด” ณ ลานกิจกรรม Bangsan Walking Street จังหวัดชลบุรี เมื่อวันเสาร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา
     ภายในงานมีการนำรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีลาโน่ หัวฉีด และ ยามาฮ่ามีโอ 115 หัวฉีด จัดแสดงครบทุกสีทุกแบบ ทั้งแบบ Standard และทั้งในสไตล์ตกแต่งพิเศษ มาจัดแสดงพร้อมธีมหลากสไตล์ เข้ากับบรรยากาศสบายๆ ริมชายทะเล  และบูธกิจกรรมจากร้านผู้จำหน่ายร้านจันทรภัทรชลบุรี ที่จัดโซนเทคโนโลโยหัวฉีดอัจฉริยะ YM-JET มาให้ลูกค้าได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด พร้อมยกทัพรถจักรยายนต์ยามาฮ่าฟีลาโน่ หัวฉีด และมีโอ 115 หัวฉีด มาจัดแสดงครบทุกสี ทุกสไตล์ มาให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด พร้อมเปิดให้จองภายในงานอีกด้วย
    
นอกจากนี้ ภายในงานยังได้จัดให้มีการทดสอบขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีลาโน่ หัวฉีด และ มีโอ 115 หัวฉีด เปิดโอกาสให้กับลูกค้าได้ทดลองขับขี่ และสัมผัสถึงสมรรถนะของรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่จากยามาฮ่า อีกด้วย
   
 และที่เป็นไฮไลท์ของงาน ก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่ม พรีเซ็นเตอร์รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีลาโน่ หัวฉีด สุดฮอต เป้ อารักษ์ พร้อมกลุ่มยามาฮ่าคลับ ได้ร่วมกิจกรรมขับขี่ยามาฮ่าฟีลาโน่ หัวฉีด ขี่ทัวริ่งรอบเมือง ก่อนเข้าสู่บริเวณงาน พร้อมเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับได้ Meet&Greet กันอย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะขึ้นโชว์มินิคอนเสิร์ต พร้อมศิลปิน วง Scrub ปิดท้ายการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ารุ่นใหม่ อย่างสุดประทับใจ

< < ย้อนกลับ